|
|
|
สำนักงานและโรงงานตั้งอยู่ เลขที่ 2 ถนนพระราม 2 ซอย 30 (แยก3) แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150 และโรงงานของเราได้ผ่านหลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร Good Manufacturing Practice (GMP) เพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภค โดย GMP เป็นเกณฑ์ หรือข้อกำหนดพื้นฐานที่จำเป็นในการผลิตและควบคุม เพื่อให้ผู้ผลิตปฏิบัติตามและทำให้สามารถผลิตอาหารได้อย่างปลอดภัย โดยมีเนื้อหาคลอบคลุม 6 ประการ สำคัญคือ
1. สุขลักษณะของสถานที่ตั้งและอาคารผลิต
2. เครื่องมือ เครื่องจักร และอุปกรณ์ ที่ใช้ในการผลิต
3. การควบคุมกระบวนการผลิต
4. การสุขาภิบาล
5. การบำรุงรักษาและการทำความสะอาด
6. บุคลากร |
|
|
|
|
|
การควบคุมคุณภาพ |
หัวใจสำคัญ ของโรงงาน คิง คอฟฟี่ คือ ห้องปฏิบัติการหรือห้องแล็ป เรามีห้องแล็ปที่ได้รับมาตรฐาน และเป็นโรงงานอาหารที่มีบริษัทฯชั้นนำที่มีชื่อเสียงให้ความไว้วางใจในการผลิตสินค้า ด้วยคุณภาพและคุณค่าที่เชื่อถือได้ เพราะเราใส่ใจในมาตรฐานสูงสุดและคำนึงถึงคุณภาพและความสะอาด ปลอดภัย เป็นหลักผ่านขั้นตอนการตรวจสอบจากห้องทดลองอันก้าวล้ำนำสมัย |
บริษัทฯ มีมาตรการในการตรวจสอบและควบคุมคุณภาพ ตั้งแต่ คัดเลือกวัตถุดิบ จากแหล่งที่เชื่อถือได้ มีคุณภาพและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมตลอดจนมีการควบคุมคุณภาพ ของผลิตภัณฑ์ ทั้งรสชาติที่สม่ำเสมอคงเส้นคงวา การควบคุมมาตรฐานด้านน้ำหนักที่บรรจุต่อซอง และกระบวนการผลิตอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องอย่างเข้มงวดทุกขั้นตอน |
ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผ่านการผลิตจากคิง คอฟฟี่ ได้ขออนุญาตและรับเลขที่จดแจ้งสูตรจากคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) และเรามีผู้เชี่ยวชาญที่คอยตรวจสอบและควบคุมคุณภาพสินค้าทุกรายการก่อนถึงมือผู้บริโภค เพื่อให้มั่นใจว่าเราได้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานและถูกต้อง ปลอดภัยต่อผู้บริโภค |